Tin tức Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng gần 3 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng gần 3 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Nhằm hỗ trợ sinh viên khó khăn có ý chí vươn lên, Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai - tập đoàn Tài chính Mirae Asset đã trao 107 suất học bổng với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng gần 3 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam - Ảnh 1.

Trong tháng 12 vừa qua, Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai đã phối hợp cùng các trường đại học thuộc top đầu cả nước tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên, bao gồm: trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, đạt được thành tích cao và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tập thể.

Tại chương trình, Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai đã phối hợp cùng nhà trường trao tặng 107 suất học bổng, giá trị mỗi suất tương đương 15 - 30 triệu đồng, với tổng giá trị đạt gần 3 tỷ đồng.

Nhân dịp này, đại diện nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến Quỹ tài trợ, các thành viên sáng lập quỹ đã đồng hành cùng Nhà trường không chỉ cấp học bổng mà còn hỗ trợ sinh viên về mặt tinh thần vô cùng to lớn.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng gần 3 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam - Ảnh 2.

Đại diện Quỹ tài trợ trao tặng các suất học bổng cho các trường Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai, ông Kang Moon Kyung - thành viên sáng lập quỹ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam), kỳ vọng, đây sẽ là nguồn động lực quý giá giúp các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, phấn đấu trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Công ty Chứng khoán Mirae Asset sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc hợp tác đào tạo kiến thức chuyên ngành, các chương trình thực tập, hướng nghiệp và cung cấp học bổng. Phía trường Đại học Bách Khoa sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ, thông tin.

Có mặt tại buổi lễ, Phó Giáo sư Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao hoạt động hợp tác của hai bên, bởi lẽ đây là hai đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và chứng khoán. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên đang theo học trong hiện tại và tương lai.

Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai trao tặng gần 3 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam - Ảnh 3.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

"Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai" trực thuộc Tập đoàn Tài chính Mirae Asset, được thành lập vào tháng 4/2022 theo Quyết định số 281/QĐ-BNV.

Quỹ bao gồm 4 thành viên sáng lập: Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir.

Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc, là một trong những định chế tài chính lớn nhất châu Á. Kể từ năm 2000, tập đoàn đã cho ra mắt quỹ Mirae Asset Park Hyeon Joo Foundation.

Trong suốt 22 năm hoạt động, Quỹ Mirae Asset đã giúp hơn 380.000 người đạt được ước mơ của mình. Họ đã có cơ hội để trải nghiệm ở một thế giới rộng lớn hơn và bây giờ có thể tiếp tục ước mơ xa hơn nữa. Tập đoàn Mirae Asset cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ cho những giấc mơ ấy.

Nguồn:

https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/quy-tai-tro-khat-vong-tuong-lai-trao-tang-gan-3-ty-dong-hoc-bong-cho-sinh-vien-viet-nam-20230106151700925.htm

https://vneconomy.vn/quy-tai-tro-khat-vong-tuong-lai-trao-tang-gan-3-ty-dong-hoc-bong-cho-sinh-vien-viet-nam.htm

https://vnexpress.net/quy-tai-tro-khat-vong-tuong-lai-trao-gan-3-ty-dong-hoc-bong-4555768.html 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Thông báo
Đóng

Đang tải...