Sản phẩm Dịch vụ quản lý danh mục và tư vấn đầu tư

Dịch vụ quản lý danh mục và tư vấn đầu tư

Dịch vụ quản lý danh mục và tư vấn đầu tư của Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam) là giải pháp đầu tư được Mirae Asset Việt Nam thiết kế dành riêng cho khách hàng tổ chức và cá nhân có giá trị tài sản lớn trong nước và nước ngoài. Với sự hiện diện hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, đội ngũ các chuyên gia đầu tư dày dạn kinh nghiệm về thị trường nội địa kết hợp với kinh nghiệm và chiến lược quốc tế của chúng tôi sẽ tư vấn và đề ra kế hoạch triển khai giúp Quý Khách đạt được mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản trong trung và dài hạn, tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư.

Với nguồn lực có giới hạn, các nhà đầu tư khi tự mình thực hiện đầu tư chứng khoán sẽ phải đánh đổi nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc để nghiên cứu và ra quyết định đầu tư. Trong khi với dịch vụ quản lý danh mục và tư vấn đầu tư của chúng tôi, nhà đầu tư có thể làm nhiều điều khác thuộc về chuyên môn của mình hay những điều khác có ý nghĩa cho đời sống tinh thần của bản thân và gia đình.


Nguyên tắc đầu tư của Mirae Asset Global Investments:

  • Định hướng đầu tư vào các công ty có năng lực cạnh tranh bền vững.
  • Định hướng đầu tư với tầm nhìn dài hạn.
  • Đánh giá rủi ro đầu tư trong tương quan với lợi nhuận kỳ vọng.
  • Đề cao cách làm việc nhóm trong việc ra quyết định.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.


Địa chỉ: Tầng 38 Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu ĐTM Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Tel: +84 24 3564 0666 - Fax: +84 24 3564 0555

Email: mafmc_vn@miraeasset.com

Chia sẻ:
Thông báo
Đóng

Đang tải...